Bài thuốc chữa bệnh xương khớp

Tôi là lương y Triệu Thị Đức, người dân tộc Dao Đỏ, tại bản Hợp Sơn, xã Ba Vì, Huyện Ba Vì, Tp. Hà Nội

Sinh ngày 13/03/1949, năm nay tôi 70 tuổi. Hiện tôi đang là chủ tịch hội đông y, kiêm phó chủ nhiệm Xã Nam Cường, Huyện Chợ Đồn,  Tỉnh Bắc Kan

Lương y Triệu Thị Đức

Hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý vị bài thu.ốc chữa xương khớp gia truyền nhiều đời của gia đình tôi

Căn bệnh xương khớp là căn bệnh của tuổi tác, không ai có thể tránh khỏi. Bệnh không nguy hiểm nhưng cũng gây ra rất nhiều nỗi khổ. Tôi biết mọi người cũng đã tìm cách chữa trị khắp nơi nhưng không khỏi. Nhờ có mạng internet, tôi sẽ giới thiệu cho quý vị gần xa bài th.uốc chữa xương khớp nhiều đời của gia đình tôi. Bài thuốc đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh xương khớp.  Mời quý vị cùng tìm hiểu!

1. Nguyên nhân gây bệnh đau nhức xương khớp

− Nguyên nhân dẫn đến bệnh đau nhức xương khớp là lớp sụn ở khớp xương bị thoái hóa, ăn mòn. Thiếu chất nhờn ở các khớp xương, điều này tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động.

− Khi tuổi càng cao thì các tế bào bị suy thoái. Anh hưởng nhất là các tế bào ở đầu khớp xương để tạo chất sụn và chất nhờn ở đầu khớp xương. Những người lao động nặng về thể chất lúc còn trẻ, bị tai nạn như đụng xe, ngã té, bong gân hoặc thiếu dinh dưỡng cũng dễ đưa tới tình trạng đau khớp.

2. Triệu chứng của bệnh đau nhức xương khớp

− Triệu chứng thường gặp nhất ở bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp dạng thấp là viêm đa khớp, diễn biến kéo dài. Bệnh nhân không chỉ bị đau, sưng tấy các khớp tay, chân. Người bệnh còn bị viêm nhiều khớp khác trên cơ thể. Các khớp viêm bị sưng, nóng, đỏ, đau, khó cử động.

− Tình trạng khớp bị cứng, khó cử động thể hiện rõ nhất vào sáng sớm và có thể kéo dài hàng giờ. Cùng với các triệu chứng tại khớp là hiện tượng toàn thân như sốt, mệt mỏi, người xanh xao, gầy sút.

− Bệnh viêm khớp dạng thấp diễn biến theo từng đợt. Ở giai đoạn đầu, khi khớp mới bị sưng nóng nếu được phát hiện sớm và chữa trị tích cực, đúng cách, bệnh có thể diễn biến tốt. Nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn hai, xuất hiện tổn thương ở sụn khớp và đầu xương. Người bệnh có nguy cơ bị biến dạng khớp, dính khớp, cứng khớp và mất khả năng vận động.

Triệu chứng đau nhức xương khớp

Bệnh xương khớp thường bắt đầu và diễn biến chậm nên người bệnh thường bỏ qua các dấu hiệu nhẹ. Cho đến khi có các triệu chứng nghiêm trọng thì mới tìm khắp nơi với các loại phương pháp chữa bệnh khác nhau nhưng đôi khi đã là quá muộn. Với những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp có đến 80% bệnh nhân đau nhức ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày, 20% bệnh nhân đối diện với nguy cơ tàn phế suốt đời.

3. Giới thiệu bài thuốc

4. Liên hệ mua thuốc
  THEO DÕI FANPAGE
  thông tin liên hệ

   Đặt Mua Sản Phẩm

   Copyright 2021  * Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

   Shopping cart

   0

   No products in the cart.