Giới thiệu lương y Triệu Thị Đức

Lương y Triệu Thị Đức sinh ngày 24/09/1953. Lương y là người dân tộc Dao Đỏ , sống tại Xã Nam Cường, Huyện Chợ Đồn,  Tỉnh Bắc Kan.

Hiện nay, bà đang sinh hoạt trong Hội Đông Y tỉnh Bắc Kạn.

Lương y Triệu Thị Đức

Sinh ra và lớn lên tại vùng núi Bắc Kạn, từ thuở nhỏ bà đã được tiếp xúc với các cây thuốc Nam khi ông cha của bà làm nghề thuốc. Ngày ấy người Dao còn ở trên núi cao Bắc Kạn, khi bị bệnh thì họ ít có cơ hội xuống miền xuôi để khám chữa, một phần do kinh tế, phần nữa do đường núi khó đi. Vì vậy mà họ tự tìm hiểu và chắt lọc những tinh túy của các cây thuốc quý trên núi  để đúc kết thành các bài thuốc chữa bệnh.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống 4 đời làm nghề bốc thuốc, Lương y Triệu Thị Đức là thế hệ thứ 4 vẫn đang giữ ghìn và phát triển bài thuốc gia truyền chữa bệnh cho các bệnh nhân nào cần đến bà.

Một số giấy tờ liên quan đến Lương y Triệu Thị Đức và bài thuốc:

Gần 40 năm tâm niệm theo nghề thuốc, Lương y Triệu Thị Đức đã đóng góp không ít công sức cho việc gìn giữ nghề thuốc Nam của dân tộc, củng cố tình đoàn kết dân tộc. Chính vì vậy bà được Kỷ niệm chương của Ban chấp hàng Trung ương Hội Đông y Việt Nam trao tặng

Kỷ niệm chương của hội đông y tỉnh Bắc Kạn
bài thuốc sinh lý nam

Hiện tại, do tuổi tác đã cao và không am hiểu nhiều về mạng xã hội nên từ trước đến nay quý bệnh nhân đều biết tới tôi nhờ cháu Diệu Linh.

Quý bệnh nhân thực sự có nhu cầu chữa bệnh, lấy thuốc của tôi vui lòng liên hệ cháu Nguyễn Diệu Linh.

Hiện tại nhà thuốc có DUY NHẤT số của cháu Nguyễn Diệu Linh là 0392218077.

THEO DÕI FANPAGE
thông tin liên hệ

    Đặt Mua Sản Phẩm

    Copyright 2021  * Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

    Shopping cart

    0

    No products in the cart.