chay bo co tac dung gi cho nam

Chạy bộ đúng cách để đàn ông cải thiện “Sinh lý phái mạnh”

10 tác dụng của chạy bộ đối với nam giới

Chạy bộ đúng cách cải thiện sinh lý phái mạnh

Nam giới chạy bộ thường xuyên sẽ nhận lại được nhiều công dụng khác nhau, giúp sống khoẻ hơn mỗi ngày. Tác dụng của chạy bộ đối với nam giới là gì?

Dưới đây là những lợi ích của chạy bộ dành cho các quý ông, đấng mày râu nên biết.

1. Nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Vận động thường xuyên như chạy bộ là cách tăng cường hít thở, trao đối khí bên ngoài thì đó thải bỏ độc tố ra ngoài cơ thể.

Khi chạy bộ khoảng 30 phút mỗi ngày, cơ thể sẽ được kích thích sản sinh ra tế bào lympho giúp bạn phòng trừ các bệnh tật xâm nhiễm, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể với các loại bệnh.

2. Cải thiện thể hình, vóc dáng săn chắc

Chạy bộ thường xuyên giúp cơ thể sản sinh là hormone HGH, một loại chất giúp bạn phát triển chiều cao. Nam giới ở giai đoạn dậy thì sẽ đạt chỉ số chiều cao tích cực khi chạy liên tục đều đặn.

Chạy bộ cũng là cách để tiêu hao lượng mỡ thừa cơ thể, đốt cháy calo, giảm béo hiệu quả, an toàn giúp cho bạn có được thân hình cân đối hơn, vóc dáng săn chắc hơn.


3. Tăng cường sinh lý

Một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, tập luyện ở các chế độ chạy bộ trung bình làm cho chất lượng tinh trùng được cải thiện tốt nhất.

Lợi ích của chạy bộ là giúp cánh mày râu sung mãn hơn trong đời sống tình dục

Mỗi ngày nam giới nên rèn luyện việc chạy bộ từ 30 phút để cải thiện chuyện chăn gối.

Kết quả nghiên cứu cho biết, khả năng di chuyển của tinh trùng tăng 12%, hình dạng cải thiện 17% và tế bào sinh sản tinh trùng tăng 22% so với nhóm nam giới không tập thể dục, không chạy bộ.

Hơn thế nữa, chạy bộ giúp tăng hàm lượng hormone testosterone ở nam giới, làm tăng nhu cầu ham muốn sinh lý của các đấng mày râu.

Một nghiên cứu diễn ra trong vòng 6 tháng trên 261 người đàn ông ít tập thể thao ở Iran cho thấy những người bắt đầu tập chạy máy có thể cải thiện chất lượng, khối lượng và hình thái của tinh trùng. 

Tất cả những người tham gia nghiên cứu sẽ được chọn 1 trong những chương trình tập luyện gồm: chạy nhẹ (tốc độ trung bình từ 30 – 45 phút, 3 – 6 ngày một tuần); chạy nâng cao liên tục (chạy tốc độ cao liên tục trên máy tập trong 1 giờ liền, 3 ngày một tuần); chạy nâng cao nghỉ xen kẽ (chạy xen kẽ có đi bộ trong 20 – 30 phút) và không tập thể dục.
Tất cả nhóm tham gia tập thể dục đều giảm cân, giảm mỡ và giảm vòng eo đáng kể.
Nhưng những người tập luyện ở chế độ chạy trung bình có chất lượng tinh trùng được cải thiện tốt nhất và có kết quả tốt nhất sau khi tập luyện.

Trưởng dự án Behzad Hajizadeh Maleki chia sẻ trong thông cáo báo chí: “Kết quả nghiên cứu cho thấy tập thể thao là cách đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng tinh trùng cho những ai ít vận động”.

Nhóm tập bài tập trung bình đã cải thiện được khối lượng tinh trùng lên hơn 8%. Khả năng di chuyển của “tinh binh” tăng 12%, hình dạng cải thiện 17% và tế bào sinh sản tinh trùng tăng 22% so với nhóm không tập thể thao.

Tổng kết

Qua bài viết trên, Nhà thuốc Lương y Triệu Thị Đức mong muốn mang đến cho bạn lời giải đáp cho thắc mắc chạy bộ có tác dụng gì cho nam để chúng ta có một chế độ tập luyện chạy bộ đúng cách, đem lại hiệu quả cao, phòng trừ được bệnh tật.
Ngoài ra, để điều trị dứt điểm các vấn đề về sinh lý, bệnh nhân nên kết hợp cùng với thuốc đông y của Nhà thuốc Lương y Triệu Thị Đức.

Bài thuốc gia truyền của Lương y Triệu Thị Đức đặc trị sinh lý nam

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các đấng mày râu hiểu rõ hơn về bệnh cũng như có các phương án điều trị phù hợp. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên đến trực tiếp nhà thuốc hoặc gọi điện đến Hotline: 0392218077 để trao đổi trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

THEO DÕI FANPAGE
thông tin liên hệ

    Đặt Mua Sản Phẩm

    Copyright 2021  * Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

    Shopping cart

    0

    No products in the cart.